บริษัท เอส .สิทธิ์ สถาปนิก จำกัด ได้ก่อตั้งโดยเริ่มต้นจากการจดทะเบียนเป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด โดยใช้ชื่อในนามว่า ห้างหุ้นส่วน เอส.สิทธิ์ สถาปนิก จำกัด เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2548 โดยมีทุนจดทะเบียนที่ 300,000บาท  โดยต่อมาเมื่อองค์กรได้ประกอบกิจการที่ก้าวหน้ามากขึ้น ผู้บริหารจึงเล็งเห็นว่าควรจะทำให้องค์กรมีความมั่นคงและแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นในวันที่ 6 ตุลาคม 2557 จึงได้ทำการจดทะเบียนเปลี่ยนแปลงสถานะขององค์กรเป็นบริษัท โดยใช้นามว่า บริษัท เอส.สิทธิ์ สถาปนิก จำกัด  เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 010 5554 133 796  และมีที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ เลขที่ 52 ซอยรามอินทรา 67 แยก 4 ถ.รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ซึ่งมีกรรมการผู้จัดการคือ นายสรสิทธิ์ สิงห์นาค เป็น ผู้บริหารองค์กร

ความรู้ความชำนาญ

 

    ความรู้และความเชี่ยวชาญของเราในการออกแบบสถาปัตยกรรมการพัฒนาการออกแบบสัญญาก่อสร้างและการจัดการการก่อสร้างช่วยให้เราเพื่อให้บริการที่หลากหลายที่คุณอาจต้องการ จากจุดเริ่มต้นเวลาและงบประมาณเป้าหมายของคุณขับเคลื่อนกระบวนการตัดสินใจของโครงการทั้งหมดไม่ว่าขอบเขตหรือขนาดของโครงการที่ใช้อย่างเคร่งครัดและได้รับการยืนยันเทคโนโลยีการบริหารจัดการโครงการเพื่อให้แน่ใจว่าความสำเร็จ

    บริษัท เอส.สิทธิ์ สถาปนิก ผู้บริหารของบริษัทมีความรับผิดชอบหลักสำหรับแต่ละโครงการและประสานงานกับทีมงานที่มีประสบการณ์รวมถึงพนักงานและที่ปรึกษาที่ได้รับการคัดเลือก นี่คือวิธีที่เรารักษาระดับการบริการที่สูงมากตามที่ลูกค้าคาดหวัง

     ความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งของเราช่วยให้คุณสร้างสมดุลในทุกแง่มุมของโครงการของคุณ ในขณะที่ไม่เคยละสายตาจากวัตถุประสงค์ของคุณว่ามีคุณภาพสูงสุดภายในงบประมาณที่กำหนดไว้และกำหนดการในฐานะผู้สร้างที่มีประสบการณ์และผู้จัดการโครงการ เรารู้คำถามที่ถูกต้องที่จะถาม เรายังมีความสามารถในการรวบรวมทีมที่สมบูรณ์แบบ เพื่อจัดการกับโครงการของคุณ

m

     ด้วยการรวมทักษะในการแก้ปัญหาและวิธีการวิจัยที่แน่นแฟ้นเข้ากับเทคนิคการก่อสร้างคุณภาพสูงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ บริษัท เอส.สิทธิ์ สถาปนิก มั่นใจได้ในราคาประหยัด – โซลูชันที่สร้างสรรค์และใช้งานได้จริง ต่อไปนี้คือรายการบริการมากมายที่เราให้บริการแก่ลูกค้าของเรา ตามความจำเป็น

– Architectural Design

– Architectural presentation

– Construction management

– Construction contractor

– Cost consultants

– Damage Investigation & renovation